Skip to content

King World

King World
Viet Nam
CROWDRISING SINCE: Sep 19, 2017
Stuff About Me:

Kinh doanh theo thời đại công nghệ Internet hiện nay chưa có dấu hiệu tuột dốc tạo nên nhiều màu sắc mới trong kinh doanh. Việc này làm cho việc kinh doanh Online ngày càng trở nên phổ biến và không còn xa lạ với bất kì ai. Tạo điều kiện cho sự sáng tạo thỏa chí làm giàu của đại bộ phận lớp trẻ ngày nay. Đặc điểm nổi bật của hình thức này ngoài việc tiết kiệm chi phí thì còn có lẽ là phương thức dễ thực hiện và có thể truyền tay nhau. Tuy nhiên “khó mà dễ”, không phải dễ là ai cũng thành công. Điều tối quan trọng là việc phải hoạch ra kế hoạch cụ thể và sự kiên trì cho từng chiến lược kinh doanh quảng cáo. Lợi ích của việc kinh doanh quảng cáo này cũng rất lớn song nếu không khéo thì nó cũng là một con dao để cắt thủng túi tiền của bạn đấy. Vì vậy đó chính là một nghệ thuật, hãy thu hút khách hàng đến với gian hàng Online của bạn bằng một số gợi ý xem tại đây:

1. Kinh Doanh Online hợp tác hay tự thân vận động?
Hiện nay có rất nhiều hình thức để bạn kinh doanh, bằng cách nào không quan trọng, quan trọng là nó có đem về doanh thu tối đa cho doanh nghiệp hay không. Hai hình thức phổ biến hiện nay đó chính là “dựa vào tiềm lực có sẵn” và “tự chạy quảng cáo”. Nói một cách khác “dựa vào tiềm lực có sẵn” là việc bạn chọn cho mình những sàn thương mại điện tử để bán hàng trên đó. Những sàn thương mại điện tử này có đặc tính là có uy tín sẵn trên thị trường, độ tin cậy cao ví dụ như Lazada, Tiki….Việc dựa vào đây để bạn có thể tiết kiệm được phần chi phí quảng bá thương hiệu nhưng nó cũng đồng nghĩa với việc bạn đang phụ thuộc vào nó rất nhiều. Thứ hai, bạn có thể bỏ tiền ra để chạy quảng cáo trên các mạng xã hội lớn như Facebook hoặc các công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội. Nhưng điều này lại khiến bạn tốn chi phí.


Dù bạn đang đắn đo suy nghĩ thực hiện phương thức nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên hiểu tâm lý người dùng. Tâm lý của người tiêu dùng mua hàng online rất khác, họ dễ dàng bỏ qua bất cứ gian hàng nào mà họ cảm thấy không ấn tượng và không bắt mắt. Một sự thật chính là họ thường chỉ bỏ ra một giây để có thể duyệt ở lại ngôi nhà “ảo” của bạn hay không mà thôi. Do vậy việc thể hiện được sự hấp dẫn của gian hàng, sự cuốn hút của sản phẩm sự tiện nghi sẽ kèm theo cảm giác yên tâm là một việc hết sức quan trọng. Để có được sự hấp dẫn đó bạn cần quan tâm một số yếu tố sau:

Sản phẩm hấp dẫn
Ví dụ: Sản phẩm nhập khẩu Châu Âu, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu

Thông tin đầy đủ, ngắn gọn
Ví dụ: thông tin xúc tích. Laptop Dell core i5, ram 4GB, Hdd250gb (tóm những tính năng cốt yếu nhất của sản phẩm)

2. Chất lượng dịch vụ online
Tư vấn hỗ trợ: Cần lập một bảng hỗ trợ online để giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh nhất và tốt nhất. Điều này bạn hãy yên tâm vì đã có khá nhiều ứng dụng cho việc này. Dù bạn ở ngoài đường hay văn phòng đều nhận được tin nhắn từ phía khách hàng. Tốt nhất hãy tự chuẩn bị một hệ thống quản lý ngay từ bây rất có ích trong việc hỗ trợ nhân viên của bạn để tương tác với khách hàng đạt hiệu quả nhất. sử dụng ngôn ngữ viết và nói sao cho biểu hiện được sự cởi mở của bản thân. Tham gia khoa hoc SEO Google để có kế hoạch bán hàng online vững chắc nhất.

Bí quyết: các biểu tượng mang tính vui vẻ, sẽ thu hẹp khoảng cách giữa người bán và người mua.

Giao hàng: Đúng hẹn và chính xác.

Khuyến mãi: Hãy bán sản phẩm với giá tốt nhất và kèm theo những gói khuyến mãi bạn có thể cung cấp.

Bảo hành: Đổi mới sản phẩm cho khách hàng trong khả năng của bạn. Không hỏi gì thêm với khách hàng.

Thanh toán: Bạn nên sử dụng các hình thức thanh toán đơn giản và phù hợp với khách hàng chứ không phải dễ dàng và tiện lợi cho chính bạn.

3. Đơn giản hóa việc đặt hàng
Càng đơn giản càng tốt. ví dụ: click chuột là khách hàng sẽ mua được hàng một cách thuận tiện, ưng ý nhất mà không phải mất nhiều thời gian cho việc điền bản thông tin phức tạp (và thủ tục rườm rà), điều đó sẽ tạo tâm lý hài lòng và thúc đẩy họ mua hàng nhiều hơn.

4. Duy trì quan hệ khách hàng
Hiểu được các lợi ích đó nên trong kinh doanh mối quan hệ tốt luôn được các nhà quản lý đặt lên hàng đầu. Mối quan hệ tốt sẽ làm công việc thuận lợi hơn. Tiềm ẩn các mối khách hàng tiềm năng từ chính bạn bè người thân của họ. Khóa học Tuduyseokhacbiet sẽ giúp bạn giữ vững khách hàng và có nhiều khách hàng tương tự.

Vì vậy việc duy trì và lan rộng là điều hết sức cần thiết và cần duy trì thường xuyên, Và một khi bạn đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện đó thì bạn yên tâm đã làm hài lòng khách hàng của mình trên 90% rồi đấy, và họ sẽ không ngần ngại truyền miệng các sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn tới bạn bè và người thân và tất nhiên họ cũng sẽ quay lại ngay khi có nhu cầu mua sắm và trở thành người bạn hàng trung thành nhất.Ví dụ: hãy cám ơn khách hàng đã ghé mua sắm một cách trang trọng trên Fanpage của bạn. Đừng quên tag tên của khách hàng sau khi đã xin phép họ.

VOTE

CR Impact Points

Click the VOTE button to give King 100 CrowdRise Impact Points (CIPs). Vote for the Volunteers and Fundraisers that are answering the call to service, raising money for charity, and making an impact for their causes. Come back and Vote every months. CIPs can earn you the highly coveted, highly respected CrowdRise Royalty Status.

CR Impact Points

If you're seeing the grey VOTE button, you should feel great about yourself. It means you already voted for King this month. Come back next month and vote again if you still love King. Thanks to your vote, King earned 100 CrowdRise Impact Points (CIPs). CIPs can earn you the highly coveted, highly respected CrowdRise Royalty Status.

750

Total Impact Points

King World's Fundraisers

I'm working on creating my first super compelling Fundraiser so please keep hitting refresh over and over until my first Fundraiser shows up. Or just wait for me to email you about it.